บิลของ มะตูม

#ดีเจมะตูม ดื่มแอลกอฮอล์

  • ตร.พบ ปา ร์ ตี้ กลุ่มดีเจมะตูมดื่มแ อ ล กอ ฮอ ล์  ในห้องพักมีหลักฐานชำระเงิน เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 64 พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) เปิดเผยว่า ขณะนี้ตำรวจได้ทำการรวบรวมพยานหลักฐาน และทำหนังสือเชิญเจ้าหน้าที่จากสำนักอนามัย กรุงเทพมหานครมา

  • ให้เข้ามาแสดงความเห็น ถึงกรณีที่นายเตชินท์ พลอยเพชร หรือ ดีเจมะตูม ซึ่งขณะนี้เป็นผู้ป่วยติดเ ชื้ อ โ ค วิ ด – 19  ได้จัดงานเลี้ยงวันเกิดที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านสาทร โดยมีผู้มาร่วมงานจำนวนมากว่าเป็นไปตามข้อกำหนดของกระทรวงสาธารณสุข และกรุงเทพมหานครหรือไม่

#ใช้พื้นที่ตรงบริเวณนี้

  • เบื้องต้นพื้นที่ใช้สอยในร้านอาหารบนดาดฟ้ามีประมาณ 400 ตารางเมตร พบผู้มาใช้บริการในวันดังกล่าว 65 คน เฉพาะกลุ่มของดีเจมะตูมมี 14 คน และมีมาตรการคัดกรองตรวจวัดอุณหภูมิ และเว้นระยะห่างตามข้อกำหนด

#เวลาร้านอาหารได้ปิดให้บริการ

  • แต่หลังจากเวลา 21.00 น. ร้านอาหารได้ปิดให้บริการ กลุ่มของดีเจมะตูม จึงได้เปิดห้องพัก ซึ่งเป็นห้องสูทจำนวน 3 ห้อง มีพื้นที่ใช้สอยรวม 351 ตารางเมตร พร้อมพบว่ามีผู้เข้ามาร่วมงาน 14 คน แต่มีการเปิดเข้าออกห้องรวม 26 ครั้ง ทำให้ต้องขอความเห็นจากเจ้าพนักงานสำนักอนามัยก่อนว่าจะเข้าข่ายความผิดหรือไม่

  • นอกจากนั้นยังพบหลักฐานว่ามีการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในห้องพัก และหลักฐานการชำระเงินอยู่ด้วย ทำให้ต้องสอบสวนต่อว่าทางโรงแรมจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้กับกลุ่มผู้ใช้บริการได้อย่างไร

#ตำรวจกำลังพิจารณาความผิ ด

  • ทั้งนี้ ตำรวจกำลังพิจารณาในความผิดตาม พ. ร.บ. ควบ คุมโรค และพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ในการควบคุมโรค หากพบความผิดก็จะดำเนินคดีกับผู้ที่เกี่ยวข้อง และอาจจะต้องเชิญดีเจมะตูมมาให้ปากคำหลังจากรักษาอาการป่ว ยโร ค โ ค วิ ด- 19 แล้ว ในส่วนของพนักงานในร้านอาหารมีอยู่ 34 คน ขณะนี้ผลตรวจโ ค วิ ด -19 ไม่พบมี ผู้ ติ ด เชื้ อ แต่ยังให้กัก ตั วสังเ กตอาการอยู่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *