บิ๊ก ศรุต และรถคู่ใจ

#บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์

 • เชื่อว่าทุกวันนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก “บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์” หนุ่มหล่อมาดเท่ ผู้รับบท พระเพทราชา จากละครดังเรื่องบุพเพสันนิวาสแน่ ๆ เพราะเรียกได้ว่าตัวละครในเรื่องนี้นั้นดังและปังทุกตัว อีกทั้งการแสดงและความเท่ของ หนุ่มบิ๊ก ศรุต เองก็ยังทำให้สาว ๆ หลงใหล

#แต่งงานกับ อุ้ม

 • เปิดต้นปี 2019 มาเป็นช่วงเวลาฤกษ์ดีที่หลายคู่ใช้สละโสดเข้าสู่ประตูวิวาห์ รวมทั้งคู่ของนักแสดงหนุ่ม “บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์” กับแฟนสาวนอกวงการ “อุ้ม ชณัญพัชร์” ที่คบหาดูใจกันนาน 7 ปี ได้ฤกษ์ดี เช้าวันที่ 12 มกราคม จัดพิธีแบบไทยอย่างหวานและอบอุ่น

 • โดยพิธีในช่วงเช้าใช้ฤกษ์ดีเวลา 8.09 แห่ขันหมาก, พีธีหมั้น 9.09, พิธีสงฆ์ในเวลา 10.29 และพิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ในช่วงเวลา 12.29 ในบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรัก โดยมีญาติและเพื่อนสนิทร่วมเป็นสักขีพยาน

 • ช่วงพิธีเช้าเจ้าสาวมาใน “ชุดไทยประยุกต์” จากห้องเสื้อชื่อดัง “Finale wedding studio” ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ นอกจากชุดที่สวยสง่าแล้ว เจ้าสาวยังมาพร้อมใบหน้าที่สวยหวานมากๆ

#งานในวงการบันเทิง

 • อยู่ในวงการบันเทิงมากว่า 20 ปี สำหรับนักแสดงมากฝีมือวัย 48 ปี “บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์” ระดับความดังและเป็นที่รู้จักของแฟนละครยังไม่ได้เป็นกราฟพุ่งสูงเท่าไหร่ มีความเสมอต้นเสมอปลาย ไม่เปรี้ยงปร้างแต่งานก็ไม่ได้หดหายมีผลงานออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่องตลอด 20 ปี

 • และอีกเรื่องราวในชีวิตของเขาซึ่งเป็นที่สนใจของแฟนละครเป็นอย่างมากนั่นคือข่าวคราวเรื่องความรักของผู้ชายที่ชื่อ บิ๊ก ศรุต ว่าวันนี้หัวใจของเขาเป็นอย่างไรบ้าง หลังมีข่าวเป็นพ่อคนแล้วและตอนนี้ลูกชายโตเป็นหนุ่มน้อยวัยรุ่นตอนต้นอายุ 15 ปี ซึ่งคุณพ่อคอนเฟิร์มว่าหน้าตาดี

 • นอกจากนี้เจ้าตัวยังเผยถึงเหตุผลที่ไม่เคยเปิดตัวแฟนสาวออกสื่อ โดยบอกว่า “จริงๆ แล้วไม่ได้เปิดและไม่ได้ปิดอะไร เพียงแต่แฟนไม่ชอบถ่ายรูป เอาตรงๆ คือ ป่วยเป็นไทรอยด์ ทำให้รูปร่างไม่เหมือนเดิม น้ำหนักจาก 55 กิโลกรัมพุ่งขึ้นไปเยอะมาก เขาจะบอกว่าเขาไม่สวย แต่สำหรับผมเขาสวยเสมอในสายตาผม”

#หลงรักรถบิ๊กไบค์

 • หนุ่มบิ๊กเป็นสาวกรถบิ๊กไบค์ เลยได้เข้าไปพูดคุยกันถึงโรงรถส่วนตัวที่มีรถคู่ใจจอดอยู่ เวลาว่างหนุ่มบิ๊กก็มักจะมานั่งตอบอินสตาแกรมที่แฟนๆทักทาย เพราะชื่นชอบมาจากละครที่ออกอากาศไป และยอมรับเลยว่า กระแสดีมากจนมีคนเข้ามาติดตามเพิ่มมากขึ้นกว่า 1 หมื่นคน

 • เข้ามาบริเวณโรงรถนี้ หนุ่มบิ๊ก เล่าถึง วิถีไบค์เกอร์ว่าเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ได้ลงสนามแข่งรถ รุ่น 1000 ใช้ CBR1000 แข่งขัน ยอมรับว่าเป็นคนชื่นชอบรถ และความเร็ว จากนั้นบุกไปคุยกันถึงในบ้าน มุมสบายๆที่มักเอาไว้ผ่อนคลาย ที่มีน้องหมาแสนรักชื่อ “นำโชค” วิ่งเล่นอยู่ภายในบ้านด้วย

 • หนุ่มบิ๊กเปิดห้องนั่งเล่นภายในบ้านที่เน้นตกแต่งแบบปูนเปลือยสไตล์ผู้ชายๆที่ตกแต่งไปด้วย ของใช้เกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์ ดนตรี และอุปกรณ์กีฬา สำหรับกระแสที่โลกออนไลน์แห่แชร์ว่า “บิ๊ก ศรุต” หนุ่มใหญ่อายุเข้าหลัก 4 แต่ยังหุ่นแซ่บ “ยิ่งแก่ ยิ่งหล่อ” หนุ่มบิ๊กบอกว่า

#ล่าสุดแฟนคลับตกใจ บิ๊ก ขายรถ

 • “บิ๊ก ศรุต” ยอมตัดใจขายรถคู่ใจทิ้ง ชีวิตตอนนี้สา หั สมาก ผ่อนต่อไม่ไหวแล้วจริงๆ เรียกได้ว่าสถานการณ์โ ค วิ  ดที่เกิดขึ้น ทำให้ชีวิตหลายๆคนได้รับผลกระทบรายได้ที่เคยได้จากการทำงาน ก็ต้องลดน้อยลง เนื่องจากปิดกิจการไปบ้างหรือต้องยอมตัดใจขายของที่รักมากๆ เพื่อความอยู่รอดของชีวิตกันต่อไป

 • ไม่เว้นแม้แต่อาชีพดารา-นักแสดง ที่มีรายได้เป็น กอบเป็นกำก็ต้องตัดใจขายรถหรูเช่นกัน ล่าสุด บิ๊ก ศรุต นักแสดงชื่อดัง โพสต์ข้อคามตัดใจขายรถหรู ผ่อนต่อไม่ไหวแล้ว

 • บิ๊ก ศรุต นักแสดงชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวถึงสาเหตุที่ตนเองต้องจำใจขายรถหรู เพราะผ่อนต่อไม่ไหวแล้วจากสถ าน ก า รณ์โ ค วิ ดที่เกิดขึ้น

 • “บ๊ายบายนะพาขวัญ จาก C d 19 รอบแรกจนมารอบที่สอง มันก็สาหัสเอาเรื่องอยู่ เราคงแบกภาระการผ่อนต่อไปไม่ไหวก็ต้องยอมปล่อยเค้าออกไปส่วนเราเองก็ต้องสู้ ๆ กันต่อไปนะครับนะ ผมไม่โทษใครและไม่โทษอะไรทั้งนั้นเพราะมันคือโรคระบาดที่เกิดขึ้นทั้วโลก ทุกคนบนโลกใบนี้ล้วนได้รับผลกระทบทั้งนั้น #สู้ๆครับผม”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *