ป๋อ ณัฐวุฒิ หย่าเอ๋ พรทิพย์

#ป๋อ ณัฐวุฒิ และเอ๋ พรทิพย์

  • “ป๋อ ณัฐวุฒิ” เล่าเรื่องเตียงหัก “เอ๋ พรทิพย์” เบื่อหน้ากัน ทนไม่ไหว พระบอกให้ไปเซ็นใบเลิกกันเลย  เป็นอีกหนึ่งคู่รักแห่งวงการบันเทิง ที่สร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับหลายคนที่ติดตาม สำหรับครอบครัวของพ่อป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ และคุณแม่คนสวยอย่าง เอ๋-พรทิพย์ ที่ตอนนี้มีลูกชายถึง 2 คนเริ่มโตเป็นหนุ่มๆ รูปหล่อตามพ่อกันแล้วทั้งนั้น

  • ล่าสุด ภรรยาคนสวยคุณเอ๋ พรทิพย์ เพิ่งจัดเซอร์ไพรส์งานวันเกิดให้ ซึ่ง ป๋อ ก็กล่าวว่า ปกติแล้วงานวันเกิดจะกินกันในครอบครัว หรือไปทำบุญ แต่คุณภรรยาก็ไปเชิญเพื่อนๆ ให้มาเจอกันได้จนเหมือนงานเลี้ยงรุ่น มีดาราศิลปินเยอะมาก 15 คน ซึ่งปกติป๋อเป็นคนขี้เกรงใจมาก ทำให้เจ้าตัวดีใจมาก และบอกว่า ดีแล้วที่เป็นคู่ชีวิตกันเพราะเขาทำในสิ่งที่เราทำไม่ได้

# ป๋อ ณัฐวุฒิ คือไอดอลคนรักเมีย

  • เมื่อถามถึงกระแสที่ว่า ป๋อ ณัฐวุฒิ คือไอดอลคนรักเมีย ป๋อก็พูดถึงเรื่องนี้ไว้ว่า เขามองว่าสถาบันครอบครัวนั้นสำคัญ ด้วยความที่มีลูกด้วย มันต้องมีพื้นฐานครอบครัวที่ดี แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าพ่อแม่ที่เลิกรากันจะไม่ดี ทุกคนมีปัญหาของตัวเอง เราก็ทำในสิ่งที่ทำได้ จีบเมียบ่อยๆ เหมือนเติมน้ำหวาน

  • ต้องบอกว่าเพื่อนผู้ชายเก ลี ย ด ขี้หน้าไปหลายคนแล้ว แต่อยากบอกว่าคุณผู้ชายรักเมียเถอะครับ เรารักเคารพที่เขาเป็นคู่ชีวิตเรา ไม่มีเขาเราก็เป็นคนที่ดีแบบนี้ไม่ได้

#เคยหย่ากันแล้ว

  • แต่ถึงเห็นรักกันขนาดนี้ คุณป๋อเผยว่า มีช่วงหนึ่งที่คิดว่าวันนี้ไปห ย่ าแน่ ตอนนั้นมีลูกแล้วด้วย รู้สึกว่าพูดอะไรก็ไม่เข้าหูกันทั้งคู่ ไม่ค่อยอยากคุย คุยกันก็ไปทางลบแบบไม่มีสาเหตุ คบกันมา 8 ปี แต่งงาน 4 ปี พอช่วงปีที่ 11-12 มันเริ่มมีอารมณ์เบื่อ เลยไปหาพระท่านบอกว่าให้ไปเซ็นใบหย่ากันเลย แล้วค่อยกลับมาแต่งกันใหม่ มันเหมือนไปกันไม่รอดแต่ก็ไม่อยากจบ

#วินาทีที่เซ็นต์ใบหย่า

  • วินาทีที่จะเซ็นใบหย่า ป๋อเล่าว่า เขาถึงกับสะอึก แม้ว่าจะรู้ว่าเป็นการห ย่ า ปล อม ๆ แต่ก็คิดไปถึงว่าถ้าเกิดอีก 5 เดือนมันไม่เหมือนเดิม เราจะขาดกันเลยจริงๆ แต่โชคดีที่เรากลับมาได้มาเซ็นสมรสเหมือนเดิม ทำให้คิดได้ว่าการทะเลาะมันทะเลาะกันได้ แต่หย่าคือเรื่องใหญ่ ผมกลัวมันส่งผลกระทบต่อลูก เราเลยพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเอง อะไรจู้จี้มากเราก็ลดลง หงุดหงิดมากก็หันไปมองทางอื่น

  • ทุกวันนี้ก็มีงอนมีทะเลาะกันบ้าง แต่สิ่งที่คิดคือ เรานั่งเรือมาลำเดียวกันแล้ว เราจะไม่ยอมให้มันแตกง่ายๆ เมื่อผ่านจุดนั้นมาก็ฉุกคิดได้ว่าจะไม่เอาตัวเองกลับไปจุดนั้นแล้ว เรามาไกลกันแล้ว+

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *