โบว์ ชญาดาและชุดทำบุญ

#เรามาดูเรื่องราวของ “สาวโบว์ ชญาดา” กัน

  • สาวสวย มากความสามารถ                          คงไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้อย่างแน่นอน เธอเป็นสาวสวยมากความสามารถที่ทำงานหลายๆด้านเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นงานพิธีกรและยังเคยเป็นอดีตพิธีกร รายการตีสิบอีกด้วยจ้า เธอคือ “สาวโบว์ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์” สาวมั่น ที่หลายๆคนชื่นชอบและติดตาม และนับวันเธอก็จะยิ่งสวยมากขึ้น

สวยมากๆ

สวยที่สุด

น่ารักมากๆ

น่ารักที่สุด

#ทำความรู้จัก “สาวโบว์”

  • ชีวิตความรัก ที่ผ่านมา                     ชญาดาสมรสครั้งแรกกับเกริกพล มัสยวานิช นักแสดงชาวไทย เมื่อวันที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2545 ทั้งสองมีบุตรชายด้วยกันหนึ่งคนชื่อ อชิรวัฒน์ มัสยวานิช แต่ต่อมาเธอได้แยกกันอยู่กับเกริกพลเป็นเวลา 2 ปี และหย่ากันเมื่อวันที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2551

มุมไหนก็สวย

รอยยิ้มสุดหวาน

น่ารักมากๆ

น่ารักที่สุด

พร้อมครอบครัว

น่ารักมากๆ

น่ารักทั้งคู่

#เฉลยเนื้อหา

  • โบว์ โมโหสุดขีด                       ล่าสุด “สาวโบว์ ชญาดา” ถึงกับฉุน โพสต์ระบายหลังถูกห้ามเข้าวัด-เพราะชุดนี้ หัวร้อนอยู่หน่อยๆเหมือนกันล่ะค่ะโพสต์นี้ เมื่อ โบว์ ชญาดา ได้โพสต์ระบายยาดเหยียด หลังจากที่เดินทางไปทำบุญที่วัดจีน เเต่เจ้าหน้าที่วัดกลับไม่ให้เข้า เพราหาว่าชุดไม่เรียบร้อย โดยโพสต์ระบุเเคปชั่นว่า

สวยมากๆ

วันนี้กลายเป็นหมวยเศร้าค่ะ ตั้งใจเดินทางไปทำบุญบริจาคเงินและฝากดวงชะตาที่วัดจีนใหญ่โตของจังหวัดนนทบุรี แต่เจ้าหน้าที่ทางวัด (อายุน้อยกว่าเราอีก) มาตะโกนใส่โมโครโฟนเรียกเราเสียงดังว่า “น้องๆเข้าไม่ได้นะ ชุดไม่ผ่าน ให้เอาผ้าทางวัดมาใส่คลุมชุดไว้ เพราะใส่ชุดจีนกระโปรงมีผ่าไม่เรียบร้อย” เรายืนงงในชุดตัวเองมากว่าโป๊หรือผิดตรงไหน แปลกที่คนตั้งใจใส่ชุดจีนไปวัดจีนกลับโดนว่า

ในขณะเดียวกัน คนก่อนหน้าผู้ชายใส่กางเกงขาสั้น ผู้หญิงใส่ชุดกระโปรงเหนือเข่ายังเข้าได้ แต่เราทั้งเสื้อแขนยาว กระโปรงยาวถึงพื้น ผ่าขึ้นมานิดเดียว คอตั้งมิดชิด จริงๆแล้วทุกครั้งเวลาไปไหนจะเป็นคนที่ให้เกียรติสถานที่อย่างมาก ช่วงเทศกาลตรุษจีนก็มักจะใส่ชุดจีนเรียบร้อยแบบนี้ไปไหว้เทพเทวดาฟ้าดินตามวัดต่างๆ ก็ไม่เคยมีปัญหาใดๆ และถ้าไม่จำเป็นก็คงไม่อยากยืมผ้าส่วนกลางของทางวัด ยิ่งในช่วงโควิทระบาดแบบนี้ ความอนามัยเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

สรุปคุยกันสองคนว่า ถ้าหากเดินทางมาไกลขนาดนี้แล้วต้องลำบากใจ นิ่ง เงียบ ไม่พูดอะไร กลับกันดีกว่า บุญกุศลอยู่ที่ความตั้งใจ ทำที่อื่นก็ได้ที่ไม่ให้ใจมัวหมอง รู้สึกผิดหวังกับความตั้งใจในวันนี้ ขอถ่ายรูปเก็บบันทึกไว้เพราะเราคงไม่ไปไกลถึงที่นั่นอีกแล้วค่ะ เจ้าหน้าที่พูดจาไม่ดีไม่น่ารักเลย ใครเป็นน้องคุณ! #bochayada

เพื่อนแห่เมนต์

เรียบเรียงโดย                          newsofth

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *