มุก มาริษา ภรรยา เเซม

#เเซม พาภรรยาเที่ยวทะเลโชว์หุ่นสุดแซ่บ สวยไม่เปลี่ยนจริงๆ

  • ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงรุ่นใหญ่ที่ผ่านงานในวงการบันเทิงมาตั้งเเต่ยังเป็นวัยรุ่น มุก-มาริษา ภรรยาคนสวยของ “แซม-ยุรนันท์ ภมรมนตรี” ที่แม้วัยจะล่วงเลยเลข 5 แล้ว แต่ความสวยและความแซ่บก็ยังไม่ตกลงเลย ไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือใช้ชีวิตตามปกติ คุณแม่มุกลูกสองก็ยังหน้าเป๊ะ หุ่นปังตลอดๆ

หนุ่มเเซม ยุรนันท์ อดีตผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ที่เริ่มกลับมารับงานละครในวงการบันเทิงอีกครั้ง หลังจากที่เจ้าตัวหายหน้าหายตาไปจากหน้าจอโทรทัศน์ไปนาน

ซึ่งละครเรื่องล่าสุด หนุ่มเเซมยังได้เล่นกับนางเอกคนดังอย่างสาวญาญ่า อุรัสยาด้วย นอกจากงานในวงการเเล้ว หนุ่มเเซมยังทำธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริม โดยเป็นคณะกรรมการบริษัทพานาซี เมดิคอล เซ็นเตอร์ จำกัดอีกด้วย

เป็นนักเเสดงที่มีความสามารถรอบด้านจริงๆ

  • ไม่ว่าจะทำงานด้านการเมือง การเเสดง หรือเเม้เเต่การทำธุรกิจ หนุ่มเเซมก็ทำได้ดีในทุกๆด้านจริงๆ เเละถึงเเม้ว่าหนุ่มเเซมจะอายุเพิ่มมากขึ้น

เเต่ก็ไม่ทำให้ความหล่อของเจ้าตัวลดน้อยลงไปเลย พร้อมทั้งทางด้านภรรยาอย่างสาวมุก มาริษา ยังมักจะออกมาโพสต์ภาพหวานๆคู่กับสามีอยู่บ่อยๆ

ไม่ว่าเวลาจะเปลี่ยนไปนานเเค่ไหน เเต่ความสวีทหวาน ของทั้งคู่ก็ไม่ลดน้อยตามลงไปเล

โพสต์ล่าสุด  เเซม ยุรนันท์

  • ล่าสุด หนุ่มเเซมได้ควงภรรยาไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล พร้อมทั้งยังเผยภาพบรรยากาศสุดโรเเมนติกอวดเเฟนคลับ เเถมภรรยายังใส่ชุดว่ายน้ำริมสระจนสามีถึงกับออกอาการหวงหนักถึงขั้นหยิบเสื้อคลุมมาคุลมให้ภรรยาเลยค่า

พร้อมทั้งหนุ่มเเซมยังลงเเคปชั่นว่า…

  • “ปิดๆๆๆ มัน…หนาวววว 🤪 ทำงานติดกันมาหลายวันล้าววว หนีมาพักผ่อนก่อนนะครับ ” สวยเซ็กซี่มากเกินไปหน่อยคุณสามีถึงกับต้องรีบมาปิดกันเลยทีเดียว

สวย หล่อทั้งคู่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *