วิน ธาวิน พนักงานโรงงาน

 

#วันนี้เราจะพาไปดูชีวิตล่าสุดของ อดีตพระเอกหนุ่ม วิน ธาวิน

  • เชื่อว่าหลายๆคนคงพอจะจำเขาได้แน่นอน สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อ วิน ธาวิน เยาวพลกุล น้องชายของ นาวิน ต้าร์ เยาวพลกุล โดยหนุ่มวินแจ้งเกิดมาจากละครเรื่อง พลิกดินสู่ดาว ทางช่อง7สี แถมเจ้าตัวยังเป็นคู่จิ้นกับนางเอกดังอย่าง ขวัญ อุษามณี อีกด้วย

  • และหลังจากนั้นก็มีละครคู่กันตามมาในหลายเรื่อง แล้วก็หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิง ซึ่งตอนนี้หนุ่มวิน ก็ได้ผันตัวมาเป็นครูสอนดำน้ำในปัจจุบัน

 

  • หลังจากที่ หนุ่มวิน ห่างหายหน้าไปนานจากวงการบันเทิง            เราไปดูอาชีพปัจจุบันของ หนุ่มวิน นั่นก็คือหัวมาเอาดีด้าน ครูสอนดำน้ำ

เพราะ หนุ่มวิน มักชอบดื่มด่ำกับโลกใต้น้ำอันแสนสุข เป็นชีวิตรักอิสระเสรี หนุ่มวิน มองว่าอาชีพนี้สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้ ว่าแล้ว เราก็มาอัพเดตชีวิตล่าสุดของเจ้าตัวกันเลยดีกว่าจ้า

ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มากความสามารถและฝากผลงานเอาไว้ให้ผู้ชมได้ชมไว้มากมาย

  • วิน ธาวิน เยาวพลกุล น้องชายสุดหล่อของ นาวิน ต้าร์ เยาวพลกุล แม้ในตอนนี้จะหายหน้าหายตาไปจากจอแก้วแต่ความหล่อของวิน ก็ไม่มีลดละ แถมอดีตยังเป็นคู่จิ้นกับสาวขวัญ อุษามณี อีกด้วย ผลงานเรื่องสุดท้ายที่ฝากไว้คือเรื่องเรือนพะยอมก่อนจะหายหน้าจากวงการบันเทิงไ

ล่าสุดเขาได้มาเปิดใจในรายการแฉ

ถึงวินาทีตัดสินใจผันตัวเองไปเป็นพนักงานด้านวิศวกรรม ว่า ผมว่าผมเลยจุดนั้นมาแล้วนะ ถ้าเราน้อยใจ ผมว่าผมอยู่ไม่ได้ ผมไม่รู้สึกน้อยใจนะ มันอยู่กับตัวเรา ถ้าเราไม่มีคนดูละคร ช่องเขาก็ไม่ไห้ละครเรา มันขึ้นกับว่าเราคิดอย่างไง สัญญาหมดปี 2563 น่าจะแก่แล้ว

 

 

ไม่มีคนดูเราแล้ว เวลาที่ผ่านมา ผมไม่ได้ขวนขวาย แต่โอกาสเข้ามา สิ่งที่เราต้องการที่สุดบางทีมันมาในช่วงเวลาที่เราไม่ต้องการ เราต้องพร้อมที่จะเผชิญกับมันเมื่อมันเข้ามา

ล่าสุดหนุ่มวินในตอนนี้

  • ได้ผันตัวมาเป็นพนักงานด้านวิศวกรรม ที่โรงงานเกลือปรุงทิพย์ ที่ จ.นครราชสีมา โดยย้ายจากกรุงเทพฯ มาอยู่ที่นี่เลย และเวลาว่าง ก็จะมาเป็นครูสอนดำน้ำด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *