คอนเสิร์ต ออนไลน์ BLACKPINK

#เผยรายได้จริง คอนเสิร์ต ออนไลน์ BLACKPINK

เชื่อว่าทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ BLACKPINK วงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังระดับโลก ได้จัดคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรกของพวกเธอที่มีชื่อคอนเสิร์ตว่า “THE SHOW” โดยแฟนเพลงจากทั่วโลกได้เข้าชมการแสดงของพวกเธอผ่านสตรีมสดทางช่อง YouTube ซึ่งมีผู้เข้าชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้มากถึง 280,000 คน

Blackpink (แบล็กพิงก์) เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลีใต้ สังกัดค่าย YG Entertainment

  • ประกอบด้วยสมาชิกจำนวน 4 คนคือ Jisoo (จีซู), Jennie (เจนนี), Rosé (โรเซ) และ Lisa (ลิซ่า) โดยวงได้เปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม ปี 2016 ในงานโชว์เคสพร้อมกับซิงเกิ้ลอัลบั้มที่มีชื่อว่า “Square One” หลังจากวางจำหน่ายไป ซิงเกิ้ล “Whistle” กลายเป็นเพลงแรกของวงที่ขึ้นอันดับ 1 บน Gaon Digital Chart เช่นเดียวกันกับซิงเกิ้ล “Boombayah” กลายเป็นเพลงแรกที่ติดอันดับ 1 บน Billboard World Digital Songs chart อีกทั้งวงยังได้รับรางวัล Golden Disc Awards และ Seoul Music Awards สาขาศิลปินหน้าใหม่แห่งปี หลังจากนั้น Blackpink ได้ปล่อยผลงานเพลงฮิตออกมามากมายทั้ง “Playing with Fire”, “Stay”, “As If It’s Your Last” และ “Ddu-Du Ddu-Du”

 

  • ต่อมาในปี 2019 วง Blackpink ได้ทำสถิติเป็นเกิร์ลกรุ๊ป K-pop ที่ได้อันดับสูงสุดทั้งบน Billboard Hot 100 และ Billboard 200 ด้วยเพลง “Kill This Love” ที่ไต่ขึ้นถึงอันดับที่ 41 บน Billboard Hot 100 และอันดับที่ 24 บน Billboard 200 ด้วยอีพีชุดที่ 2 ของวงที่มีชื่อว่า “Kill This Love” รวมถึงเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ป K-pop วงแรกและวงเดียวที่ขึ้นอันดับ 1 บน Billboard charts ประเภทศิลปินหน้าใหม่ และเป็นศิลปินหญิงกลุ่มแรกที่มีซิงเกิ้ลติดอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard World Digital Song ถึง 5 เพลงด้วยกัน อีกทั้งมิวสิควิดีโอเพลง “Ddu-Du Ddu-Du” เป็นมิวสิควิดีโอที่มียอดเข้าชมมากที่สุดของศิลปินกลุ่ม K-pop ทั้งหมด โดยมียอดเข้าชมมากกว่า 1 พันล้านวิวบน Youtube

สำหรับผลงานเพลงล่าสุดของวง Blackpink คือ “Ice Cream”

  • เป็นเพลงป๊อปที่มีจังหวะดนตรีที่เรียบง่าย ฟังสนุก ที่ 4 สาว Blackpink ได้ร่วมงานกับศิลปินสาวชื่อดัง Selena Gomez ปัจจุบันมิวสิควิดีโอเพลง “Ice Cream” มียอดเข้าชมมากกว่า 200 ล้านวิวบน Youtube เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 BLACKPINK  จัดคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรกให้แฟนๆได้หายคิดถึง

  • ปังปุริเย่จริงๆ สำหรับ BLACKPINK ที่ประกอบไปด้วย 4 สาว 4 สไตล์อย่าง โรเซ่ , จีซู , เจนนี่และลิซ่า เพราะไม่นานมานี้ก็มีคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรกให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันทางช่อง YouTube และต้องบอกเลยว่าแม้จะเป็นคอนเสิร์ตออนไลน์แต่แฟนๆก็ให้การตอบรับดีมาก

  • ล่าสุด LISA Blackpink Thai Fans ก็ได้ออกมาเปิดเผยรายได้ของคอนเสิร์ตครั้งนี้แล้วว่า                              “BLACKPINK : THE SHOW คอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรกของสี่สาว BLACKPINK ในวันที่ 31 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา ทำรายได้ไปประมาณ 11.7 พันล้านวอน หรือราว ๆ 313 ล้านบาทค่ะ”

 

งานนี้เหล่าบลิ๊งค์ชาวไทยก็ได้เข้ามาคอมเมนต์สนั่น

  • จริงๆนะถ้าไม่มีพวกสตรีมเถื่อน ได้มากกว่านี้ 2เท่า รังเกียจจริงๆ ขอให้พวกทำผิดกฏหมายเอาเปรียบคนอื่นจงชิปหายวายวอด ไม่มีความสุขตลอดชีวิต ^^ , ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนลูกคอนดีมากไม่เสียดายเงินเลยชอบมากค่ะมูฟออนยังไม่ได้เลยกับ Say so

  • ขาดทุนมั้ยอ่ะ ฉากขนาดนั้น กลัวขาดทุน5555 ,ดีใจที่เป็นส่วนหนึ่งในนี้ค่ะ , คุ้มมั้ยเนี่ย ฉากอลังการมากๆ เราจ่าย1200 ยังรู้สึกว่าบัตรถูกไปเลย กับสิ่งที่ได้ดู ❤️❤️❤️ , 1 ในนั้น มีเราด้วย ❤️ , Love energy นี้จริมๆ มีน้อยแต่มีนะ ภูมิใจกับลูกสาวมากมาย

ใครเป็นบ้าง ช่วงน้อนสตรีม ยูทูบดูไม่ได้เลย เหมือนมันล่มอ่ะ , อยากรู้จัง ถ้าเฉลี่ยแล้วค่าตัวสาวๆตกคนละเท่าไหร่55555 ,

ยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของยอด313ล้าน , ไม่เสียดายจริง คุ้มสุด รอรีรันอีกที ติดหนักมากกกก โอ้ยยยยยจะบ้าตาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *