8 คู่รักดารา ฝ่ายหญิง รวยกว่า ฝ่ายชาย

เรียกได้ว่าเมื่อเราได้รักใครสักคน โลกใบนั้นก็จะกลายเป็นสีชมพูเสมอ และเรื่องของความรักที่ก็มีหลายเรื่องหลายปัจจัยที่มี เรื่องเงินก็คือ 1 ในปัจจัยนั้น นิยามของคำว่าเงินคือการดำรงชีวิต นิยามของความรักคือความสุขของคนทั้ง 2 คน และบอกเลยว่าแม้ฝ่ายหญิงจะรวยกว่าฝ่ายชาย แต่ความรักนั้นก็ไม่ได้วัดกันที่ฐานะเสมอไป เราเลยจะพามาดูว่าคู่รักที่รักกันด้วยใจไม่ใช่ที่เงินทองกัน จะมีคู่ไหนไปชมกันเลยค่ะ

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ – พีช สิตมน หลาายคนอาจจะรู้จักสาวพีช ในฐานะภรรยาของพระเอกสุดหล่อ สำหรับคุณแม่สาวสวยอย่างสาวพีช นั้น สาวพีชคนนี้เป็นเจ้าของร้านขายเฟอร์นิเจอร์ยักษ์ใหญ่ของ Q Concept Store และนอกจากนี้นยังเปิดร้านขายตุ๊กตาบลายธ์ หุ้นกับเพื่อนซี้อย่างสาวชมพู่ อารยาอีกด้วย

แจ็ค ธนพล – จ๊ะ อาร์สยาม ก่อนหน้านี้คู่หวานอย่างสาวจ๊ะกับหนุ่มแจ็คนั้น ที่ตอนแรกออกจะรักกันดีๆอยู่ถึงขั้นให้แหวนแทนใจและกำลังจะมีแพลนว่าจะแต่งงานกันแล้ว แต่อยู่ดีๆก็เลิกรากันไปซะงั้น และมีเหตุผลว่าที่บ้านของสาวจ๊ะนั้น ไม่ค่อยชอบหนุ่มแจ็คสักเท่าไหร่ แถมยังเรื่องฐานะที่สาวจ๊ะนั้นรวยกว่าหนุ่มแจ็คอีกด้วย แต่ทั้งคู่ก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ทั้งคู่ยังรักกันดี และไม่ได้คบกันที่ฐานะ

ดีเจแมน พัฒนพล – ใบเตย อาร์สยาม ล่าสุดสาวใบเตยเผยว่า ดีเจแมนนั้น ถึงขั้นเอ่ยปากขอแต่งงานแล้ว แต่สาวใบเตยยังไม่พร้อม เพราะอยากทำงานก่อน สาวใบเตยยังเผยอีกว่า แม่ใบเตยเรียกสินสอด 10 ล้านบาทเลยทีเดียว คงเพราะว่าอยากทำให้งานแต่งนั้นสมฐานะความรวยของลูกสาวก็เป็นได้

สายป่าน อภิญญา – วุฒิ นันทวุฒิ สำหรับคู่รักสุดแนวคู่นี้ อย่างสาวสุดอินดี้อย่างสาวสายป่านและแฟนหนุ่มสุดหล่อนอกวงการ ที่ต้องบอกเลยว่ารายได้ของนักแสดงอย่างสาวสายป่านนั้นคงไม่ธรรมดาอยู่แล้ว สำหรับสาวสายป่านที่เป็นสาวที่ขยันทำงานอยู่ด้วยละก็ ขอบอกว่าเรื่องการเงินของสาวสายป่านนั้นก็ไม่น้อยหน้าไปกว่าหล่อหล่อนอกวงการคนนี้เลยจ้า

ลิเดีย – แมทธิว ดีน เป็นอีกหนึ่งคู่ของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ ที่เรียกได้ว่ารักเราไม่เก่าเลย สำหรับหนุ่มแมทธิวและสาวลิเดีย ที่แม้ตอนนี้จะมีเจ้าตัวน้อยอย่างน้องดีแลนแล้ว แต่ความรักของทั้งคู่นั้นจะถูกเติมเต็มให้กันและกันเสมอ ซึ่งต่างก็ให้กำลังใจ ให้คำปรึกษากันในทุกๆเรื่อง และตลบอบอวลไปด้วยกลิ่นของความรักและความอบอุ่นมากๆเลยค่ะ

ฉอด สายทิพย์ – เอส วรฤทธิ์ ตกเป็นข่าวกิ๊กกั๊กกันอยู่ช่วงหนึ่ง สำหรับดีเจพี่ฉอด และนักแสดงหนุ่มรุ่นน้องอย่างหนุ่มเอส และสักพักก็ได้ออกมายอมรับผ่านสือเลยว่า ตกลงปลงใจคบกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และยังคงเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากกับประเด็นป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น และบอกเลยว่าฐานะของฝ่ายหญิงนั้นก็รวยแซงฝ่ายชายไปเลยทีเดียว

ไฮโซน้ำหวาน – นาวิน ตาร์ ช่างเป็นคู่รักที่ใครๆก็อิจฉามากๆสำหรับหนุ่มนาวิน ตาร์ และแฟนสาวสุดสวยไฮโซน้ำหวาน หลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันและจดทะเบียนสมรสใช้ชีวิตคู่กันมาสักพักแล้ว และบอกเลยว่าโปรไฟล์ของฝ่ายหญิงนั้นไม่ธรรมดาเลย เพราะเธอเป็นไฮโซของแท้เลย มีธุรกิจทางด้านความงามอย่าง iDDNA Clinic Thailand และ Filorga Clinic Thailand ที่เป็นที่รู้จักเป็นอย่างมาก

วิน มาวิน-ตู่ ปิยวดี เส้นทางความรักยิ่งกว่านิยาย ต้องฝ่าทุกดราม่า และทุกคำครหาที่ถาโถมเข้ามาตลอดเวลาที่คบหาดูใจกัน สำหรับ คุณตู่-ปิยวดี มาลีนนท์ ผู้จัดละครทายาทตระกูลดัง วิก 3 พระราม 4 กับ มาวิน ทวีผล นักแสดงหนุ่มลุคโอปป้า เลิกเจ้าชู้หว่านเสน่ห์กลายเป็นเสือสิ้นลาย ต้องใช้เวลานานถึง 10 ปี พิสูจน์ “รักจริงหวังแต่ง” ซึ่งก่อนหน้ามาวินกับตู่ ปิยวดี เพิ่มจัดงานหมั้นไปเมื่อ 20 ธ.ค.63 และเตรียมฉลองมงคลสมรส 28 ก.พ.64

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *